Cầu Cảng (Phần 1) - El embarcadero (Season 1) (2019) | HD VietSub - Thuyết Minh

Cầu Cảng (Phần 1) - El embarcadero (Season 1) (2019)

PHIM4S.NET : Không lưu trữ bất kỳ tập tin trên máy chủ của website. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

HD - VIETSUB


01 02 03 04 05 06 07 08 - END
Cầu Cảng (Phần 1) - El embarcadero  (Season 1) (2019)
6.9 2 Đánh Giá

Lượt xem : 345

Cầu Cảng (Phần 1) - El embarcadero (Season 1) (2019)

Cô kỹ sư cao cấp Alexandra đối diện với ác mộng tồi tệ nhất khi cô nhận được một cuộc gọi từ cảnh sát địa phương Conrado để nhận dạng xác chồng cô Oscar, được tìm thấy trên một bến tàu ở vùng Albufera tuyệt đẹp ngoại ô Valencia. Tự sát ư? Làm sao có thể khi chỉ vài tiếng trước họ đang lên kế hoạch cho tương lai? Nhưng mọi chuyện chỉ càng tồi tệ hơn: Oscar đã sống một cuộc đời hai mặt với một người phụ nữ khác, Veronica. Người phụ nữ này là ai? Người đàn ông cô đã yêu suốt 15 năm là ai? Và chuyện gì đã xảy ra vào đêm đó? Giả dạng thành một người khác, Alex chuyển đến sống cùng Veronica và với sự giúp đỡ của Conrado, tìm hiểu bí mật của Oscar, điều sớm dẫn cô ấy đến câu hỏi ai là bạn và ai là thù ở Albufera xa xôi xinh đẹp. Mặc dù, Alex rất muốn hận Veronica, Alex nhận ra cô là một người phụ nữ cuốn hút với cuộc đời thú vị hơn mình rất nhiều. Nhưng liệu gắn kết mà họ có từ cái chết của Oscar có bền chặt khi Alex phải tiết lộ cô thật sự là ai? Hay sẽ có một kết nối còn sâu sắc hơn cho Alex và Veronica để họ cùng nhau khám phá toàn bộ sự thật?

QUỐC GIA: Tây ban nha

NĂM PHÁT HÀNH: 2019-01-18

Thời lượng: Full 08/08

6.9

Chất lượng: HD VIETSUB

El embarcadero   Cau Cang 
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài phim4s.net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.